Sử dụng Buffer App – để tối ưu hóa tiếp thị truyền thông MXH

Buffer – là công cụ tự động quản lý phương tiện truyền thông xã hội trực quan sắp xếp logic được các thương hiệu, doanh nghiệp, cơ quan và cá nhân tin dùng để giúp thúc đẩy sự tham gia và kết quả có ý nghĩa trên các phương tiện truyền thông xã hội. 

Buffer là phần mềm rất tuyệt vời trên Chrome mà bạn nên sử dụng, nhất là đối với những bạn làm SEO, Makerting hay Webmaster, các bạn sẽ biết được độ tìm kiếm của nội dung mình chia sẻ lên các mạng xã hội lớn đến như thế nào. Nó có cả tài khoản miễn phí lẫn trả tiền (ở mức giá cực thấp) với những tính năng vượt trội. Nếu bạn là một maketer mà chưa cập nhật phần mềm này thì có thể tham khảo bài viết này. 

Hình ảnh có liên quan

Bạn có thể sử dụng Buffer để lên kế hoạch tất cả nội dung phương tiện truyền thông xã hội của  đơn vị mình  trên Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, LinkedIn và Google+. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì bạn có thể quảng bá tiếp thị truyền thông xã hội của mình cùng một lúc trên các ứng dụng, giải phóng để thực hiện các công việc khác trên các kênh khác trong suốt tuần. 

Buffer được tạo ra không chỉ để bạn chia sẻ một nội dung nào đó mà nó còn có thể giúp bạn theo dõi hiệu suất của link (liên kết) bạn chia sẻ với mọi người. Bạn sẽ biết được có bao nhiêu phần trăm người click vào nó hay độ reach của nội dung đó cao như thế nào.

buffer
buffer

 

Cách sử dụng:

Khi đã cài xong trình duyệt mở rộng của Buffer App. Bất kể khi nào bạn thấy một bài viết hoặc một trang web hữu ích và muốn chia sẻ nó với fan và follower trên mạng xã hội, nhấp vào biểu tượng Buffer App ở bên phải thanh địa chỉ trình duyệt web của bạn (chrome). Nó sẽ mở ra một cửa sổ nhỏ trên màn hình nơi bạn sẽ viết vài dòng mô tả về những điều bạn sắp chia sẻ. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi địa chỉ URL trở nên ngắn gọn, tiêu đề của trang web là những gì bạn đã ghi .

 

 

 

Categories: Thủ thuật máy tính

Tags: ,,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.