Hướng dẫn tạo video “tự sướng” về câu chuyện cuộc đời bạn

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo clip “tự sướng” về cuộc đời bạn, vì sao lại gọi là clip tự sướng thì các bạn xem clip dưới đây sẽ rõ, hãy mở loa để thêm phần hoành tráng 😀

Clip này được xây dựng thông qua một website, website này ra đời cũng lâu rồi nên có thể nhiều bạn đã biết. Để thực hiện thì các bạn làm như sau:

Đầu tiên truy cập vào website  http://www.this-is-my-story.com , tốt nhất là vào bằng máy tính và trình duyệt phải hỗ trợ Flash.

Sau khi mở web ra các bạn sẽ thấy giao diện chọn ngôn ngữ như hình dưới đây, không có Tiếng Việt nên các bạn chọn English cho dễ sử dụng nha.

tao clip my story

Sau khi chọn ngôn ngữ là ENGLISH , sẽ xuất hiện màn hình chọn giới tính như hình dưới đây, nam thì chọn Male, nữ thì chọn Female.

chon gioi tinh

Tiếp là màn hình chọn hình đại diện và sẽ được sử dụng để chèn vào clip, phần này có 2 tùy chọn là sử dụng hình chụp từ webcam hoặc up hình từ máy lên. Các bạn chọn và up hình lên, sau khi up hình có thể điều chỉnh lại cho phù hợp , ngoài ra các bạn điền các thông tin như họ tên, tuổi, quê quán sau đó bấm nút Yes và chờ một xíu để web tạo clip.

chon hinh my story

Sau khi web tạo clip xong các bạn sẽ có một clip “hoành tá tràng” để khoe với bạn bè, xem hết clip sẽ hiện ra đường link và các công cụ chia sẻ để các bạn có thể chia sẻ dễ dàng.

clip tu suong

Chúc các bạn thành công !

 

Categories: Thủ thuật Web

Tags: ,,

2 Comments

  1. nhưng web này bị sao ý em vô mà giao diện không như vậy à. Anh có thể chỉ chi tiết dùm em đc không ạ.

    Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.