Điều khoản

Bản quyền

Các bài viết của ChiaSeIT.net được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Attribution-NonCommercial 4.0 International (CC BY-NC 4.0) .Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại ChiaSeIT.net nếu bạn có dự định sao chép nội dung và phát hành tại website khác.

Quy định chia sẻ bài viết

ChiaSeIT.net giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog này và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên ChiaSeIT.net vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành sử dụng cho nhân viên ,khách hàng. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, tiêu đề, câu văn để tránh gây khó hiểu cho người đọc. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn: ChiaSeIT.net.

Blog ChiaSeIT.net đã đăng ký và được bảo hộ bản quyền nội dung bởi DMCA.com , mọi hành vi sao chép trái phép có thể sẽ bị report và buộc gỡ bỏ trên các công cụ kìm kiếm.

Vấn đề riêng tư

Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát). Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.