Hướng dẫn kiếm tiền từ website, blog với Admicro

Hôm nay mình giới thiệu các bạn trang kiếm tiền từ CPC (Cost Per Click) , kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo cho người dùng click vào tương tự như Google Adsense. Mình từng thử qua các trang CPC của nước ngoài như Bidvertiser, Yllix và của Việt Nam như Adnet nhưng không hiệu quả do quảng cáo không thu hút được người dùng click vào. Bidvertiser thì quảng cáo xấu và không có tiếng Việt, Yllix thì quảng cáo chủ yếu là nút Download chỉ phù hợp với các web chia sẻ phần mềm download để đánh lừa người dùng click vào, Adnet thì quảng cáo tiếng Việt nhưng quảng cáo không thu hút nên CPC khá thấp.

Admicro cũng là một mạng quảng cáo của Việt Nam và có thể nói là giải pháp thay thế tốt nhất cho Adsense cho những ai chưa đăng ký được Adsense.

Mô tả ngắn gọn về Admicro như sau:

  + Giá 1 click: 400 VNĐ 

 + Thanh toán tối thiểu: 200.000 VNĐ

 + Hình thức thanh toán: Chuyển khoản

 + Yêu cầu : Chụp hình thống kê truy cập bằng Google Analytics ( không cần nhiều  visit) và website có nội dung lành mạnh.

Để đăng ký đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ: https://afp.admicro.vn và bấm vào Đăng ký và điền đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó click vào Hoàn tất.

kiem tien admicro

Các bạn nhớ điền đúng địa chỉ email, vì sau khi click Hoàn tất các bạn phải vào mail để kích hoạt tài khoản.

Sau khi kích hoạt tài khoản và đăng nhập các bạn vào mục Quảng cáo của tôi  -> Thêm website mới và điền đầy đủ thông tin tương ứng như hình dưới:

kiem tien admicro

Riêng mục File Google Analytics thì các bạn đăng nhập vào Google Analytics và chụp hình lại thống kê truy cập của web cần đăng ký là được, Admicro có vẻ không yêu cầu cao lượng visit của website nên các bạn cứ yên tâm chụp hình và gửi đăng ký, phù hợp cho cả những blog và website nhỏ.

Sau khi điền đủ thông tin các bạn click vào Thêm mới:

admicro

Sau khi thêm mới website chúng ta cần xác minh chủ sở hữu website bằng cách click vào Chưa xác minh và làm theo hướng dẫn như hình dưới:

xac minh admicro

Lưu ý là sau khi xác minh thành công cũng không được xóa file hay mã nhúng đã xác minh. Sau khi xác minh thành công các bạn chờ nhân viên Admicro kiểm duyệt website, nếu website nội dung lành mạnh và phù hợp sẽ được duyệt trong vòng 1-2 ngày.

xac minh admicro

Sau khoảng 1-2 ngày nếu website được chấp nhận các bạn sẽ nhận được mail có nội dung như dưới đây:

kiem tien admicro

Lúc này các bạn đăng nhập  vào Quảng cáo của tôi  click vào website đã được duyệt và click Thêm Zone CPC , tiếp đó chọn kích thước quảng cáo phù hợp với website và nhấn nút Thêm mới:

quang cao admicro

Chờ khoảng vài giây để hệ thống tạo quảng cáo sau đó sẽ hiện ra mã nhúng, các bạn copy mã nhúng và chèn vào website là được. Các bạn được tạo tối đa 5  zone quảng cáo nhưng trên 1 trang có thể nhúng 1 zone nhiều lần nhưng quảng cáo vẫn hiện nội dung khác nhau.

admicro thong ke

Hình trên là thống kê thu nhập “cực khủng” từ một web nhỏ của mình cho các bạn tham khảo =))

Chúc các bạn thành công, nếu cần hỗ trợ vui lòng để lại tin nhắn bên dưới.

 

 

Categories: Kiếm tiền trên mạng

Tags: ,,,

10 Comments

 1. Bạn cho hỏi, mình có đang kí admicco. Hôm đầu tiên mình vào thì có phầ tải lên tệp google analytíc. Nhưng mấy ngày sau mình vào thì không có phần này để tải lên tệp. Không biết lý do gì, bạn gặp trường hợp này chưa?

  Reply
 2. Bạn ơi. Đặt quảng cáo cho người dùng. Họ thuê mình đặt hay mình tự kiếm rồi sau đó mình đặt vậy bạn

  Reply
  • Bạn đăng ký tài khoản tại Admicro sau đó tạo quảng cáo như hướng dẫn bên trên, rồi lấy mã nhúng chèn vào website của bạn là quảng cáo tự hiện thôi.

   Reply
 3. Bạn ơi, người ta click như thế nào thì mới hợp lệ vậy. Mình có lúc thấy được click xong lát vào coi lại nó xóa mất tiêu click đó.

  Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.