Hướng dẫn căn bản kiếm tiền trên mạng với PTC Neobux

Chào các bạn, kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là MMO ( Make Money Online) hiện nay rất phổ biến và đa dạng hình thức như PTC, Captcha, PTU, Offers, HYIP, Forex, CPC, CPM…Đa dạng từ khó đến dễ ,từ căn bản đến nâng cao và có nhiều loại cao cấp không phải ai làm cũng được, và có nhiều hình thức đòi hỏi phải có số vốn ban đầu.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một hình thức kiếm tiền trên mạng căn bản mà bất cứ ai cũng có thể tham gia, chỉ cần có máy tính nối mạng là được, đó là kiếm tiền với  PTC. PTC là viết tắt của từ Paid To Click ,đơn giản là trả tiền cho việc bấm xem quảng cáo. Đây là hình thức căn bản nên đa số dân MMO ai cũng biết và đã chơi qua nên ai biết rồi thì thôi, bài viết này chủ yếu cho newbie tham khảo, cũng có người làm giàu hoặc kiếm sống được với hình thức này.Và hình thức PTC tuy đơn giản nhưng đòi hỏi các bạn phải có kiên nhẫn và chịu khó.

– Để tham gia kiếm tiền trên mạng được thì yêu cầu các bạn phải có các thứ sau:

+ Đăng ký 1 địa chỉ email  nếu chưa có (tốt nhất là Gmail )

+ Đăng ký một ví điện tử để nhận tiền online, phổ biến nhất là Paypal

+ Ngoài ra các bạn cần có một tài khoản ngân hàng  và thẻ ATM để rút tiền về , ví dụ như Vietcombank, ACB, Đông Á…và tốt nhất là có thêm 1 thẻ ViSa nếu có thể.

Hai yêu cầu đầu tiên là bắt buộc phải có , còn yêu cầu thứ 3 thì làm sau cũng được, trước mắt là kiềm được tiền cái đã 😀

PTC hiện nay trên mạng có rất nhiều trang uy tín và giá tiền cho mỗi click cũng như Min Pay ( mức thanh toán tối thiểu ) khác nhau.Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những trang PTC uy tín nhất hiện nay, đó là Neobux.com, trang này ra đời từ 2008, nói chung là thuộc dạng ai chơi PTC cũng biết.

kiem tien tren mang

Một số thông tin cơ bản của Neobux:

+ Hoạt động từ năm 2008 đến nay

+ Giá 1 click : 0.001$ + Bonus Pack

+ Số quảng cáo mỗi ngày: 25-30 , ngoài ra còn có các AdPrize, dạng quảng cáo bốc thăm trúng thưởng mỗi 90 phút.

+ Thanh toán tối thiểu: 2$ cho lần đầu, 3$ cho các lần sau, từ lần thứ 9 trở đi là 10$

+ Thời gian thanh toán: ngay và luôn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Neobux

Đầu tiên các bạn truy cập vào website neobux.com hoặc click vào banner ở trên, ở đây mình không để link ref ( link giới thiệu để hưởng hoa hồng) vì bài viết này chủ yếu mang tính giới thiệu và hướng dẫn căn bản.

Sau khi truy cập vào website Neobux.com sẽ ra như hình dưới đây:

kiem tien tren mang

Các bạn click vào Register để vào trang đăng ký, sau đó điền thông tin yêu cầu như hình hướng dẫn dưới đây:

kiem tien tren mang

Sau khi điền đầy đủ thông tin như hình trên các bạn click vào Continue sẽ đến trang xác nhận tài khoản.

dang ky neobux

Ở trang xác nhận này Neobux sẽ yêu cầu bạn nhập 2 mã xác nhận mà họ đã gửi vào  địa chỉ email của bạn,họ  sẽ gửi 2 mã xác nhận vào 2 địa chỉ email, 1 là email đăng ký , 2 là email Paypal. ( nếu email Paypal và Email đăng ký trùng nhau thì sẽ nhận 2 email, nhưng mã vẫn khác nhau)

Các bạn vào mail sẽ nhận được thư của Nebox gửi về với tiêu đề là Email verification, nếu không thấy thì chờ khoảng vài phút và kiểm tra cả hộp thư Spam, Bulk, nhận được mail như hình dưới:

email neobux

Các bạn copy 2 đoạn mã trong 2 email  và paste vào  như hình ở trên, sau đó click vào finish registration, nếu không có gì sai sót thì sẽ đăng ký thành công như hình dưới.

dang ky neobux

 

Hướng dẫn click quảng cáo kiếm tiền với Neobux

Sau khi đăng ký thành công các bạn bấm vào login để đăng nhập vào như hình dưới đây:

 dang nhap neobux

Sau khi điền tên đăng nhập và mật khẩu  các bạn bấm send để đăng nhập vào Neobux, ở mục Secondary Password các bạn để trống, cái này là mật khẩu thứ 2, nếu sau này các bạn có nhu cầu các bạn có thể dùng  2 mật khẩu để tăng bảo mật cho tài khoản, hiện tại thì cứ để trống và bấm send  để đăng nhập, nếu không có gì sai sót sẽ ra như hình dưới đây:

kiem tien neobux

Tiếp theo các bạn click vào View Advertisements để xem quảng cáo:

xem quang cao neobux

Trong phần View Advertisements  sẽ hiện ra nhiều quảng cáo, các bạn click vào một mẫu quảng cáo nào đó sẽ hiện ra nút tròn màu đỏ, click vào nút tròn màu đỏ để xem quảng cáo, như hình ở trên.

Click vào chấm tròn đỏ sẽ mở ra 1 trang mới chạy quảng cáo, trang quảng cáo  mở ra khoảng 10 giây  sẽ hiện ra dòng chữ Advertisement validated! như hình dưới , các bạn bấm Close hoặc tắt trang đó sau đó xem các quảng cáo khác.

xem quang cao neobux

Lưu ý: Các bạn phải xem lần lượt từng quảng cáo, không được xem nhiều quảng cáo của Neobux cùng một lúc, sẽ không được tính tiền.

Cứ mỗi quảng cáo như vậy các bạn sẽ kiếm được 0.001 $, trung bình một ngày có khoảng gần 30 quảng cáo cố định. Ngoài ra các bạn còn có thể xem các quảng cáo AdPrize, những quảng cáo này không được tiền nhưng có cơ hội nhận được các giải thưởng, giải thưởng có thể là tiền cộng vào tài khoản, khoảng 0.5$ hoặc được nâng cấp miễn phí lên tài khoản Golden member, mặc định lúc bạn đăng ký là tài khoản Standard , tài khoản Golden thì click quảng cáo sẽ được nhiều tiền hơn, mỗi ngày có nhiều quảng cáo hơn và nhiều quyền lợi khác.

Các bạn để ý thanh trên cùng trong phần View Advertisements sẽ có dòng ghi thời gian reset lại quảng cáo cho ngày mới và thời gian server hiện tại, các bạn xem hình dưới để sắp xếp thời gian click quảng cáo phù hợp:

thoi gian neobux

Khi nào tài khoản của các bạn đủ 2$ thì nút your payment sẽ sáng lên và click vào được, các bạn click vào đó để rút tiền về tài khoản Paypal hoặc Payza, tiền sẽ vào tài khoản Paypal của các bạn ngay lập tức, ngay sau khi yêu cầu thanh toán.

bang chung nhan tien

Trên đây là bằng chứng nhận tiền của một thành viên Neobux, mình up cho các bạn tham khảo và có động lực , ngoài ra các bạn có thể vào forum của Neobux , vào mục Payment Proofs để xem các bằng chứng nhận tiền của các thành viên khác, trong số đó có cả các thành viên đến từ Việt Nam.

Ngoài ra sau khi đăng ký ít nhất 15 ngày và click ít nhất 100 quảng cáo các bạn có thể vào phần Banners để lấy link giới thiệu và mời bạn bè khác tham gia để được hưởng hoa hồng từ cấp dưới.( nghe như bán hàng đa cấp 😀 )

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách kiếm tiền từ trang  PTC Neobux.com, sau này nếu có thời gian mình sẽ viết bài về kiếm tiền nâng cao tại Neobux, cụ thể là cách thuê ref, nâng cấp tài khoản lên Golden…

Tại Neobux nhiều Pro có thể kiếm tới vài ngàn USD mỗi tháng nếu chịu khó học hỏi và đầu tư, xem hình bên dưới để có thêm cảm hứng 😀

neobux payment

Chúc các bạn thành công, nếu có khó khăn gì để lại bình luận dưới đây mình sẽ hỗ trợ 😀

 

Categories: Kiếm tiền trên mạng

Tags: ,,,,,

1 Comment

Leave A Reply

Your email address will not be published.