Đánh giá PlusWeb, nền tảng tạo website bán hàng trong 30s

Kinh doanh online

Hiện nay, mua sắm online đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của mỗi người. Việc bắt kịp xu hướng, đưa sản phẩm lên mạng để bán đã là một phần chiến lược không thể thiếu đối với các nhà kinh doanh. 

Cùng với sự bùng nổi của kinh doanh trên mạng, nhiều công cụ hỗ trợ đã ra đời như các sàn thương mại điện tử, kênh bán hàng, Website bán hàng. Trong số các công cụ hỗ trợ kinh doanh online, Website bán hàng vẫn là rất quan trọng và không thể thiếu đối với doanh nghiệp kinh doanh. Hầu hết, các doanh nghiệp đều trang bị Website bán hàng riêng cho mình, bởi đây là cổng kết nối khách hàng và bán hàng hiệu quả và bền vững nhất.

Thiết kế Website bán hàng như thế nào

Một Website bán hàng hoàn chỉnh thì cần các chức năng căn bản sau: trưng bày sản phẩm, chi tiết sản phẩm, chức năng mua hàng, chức năng thanh toán online, quản lý đơn hàng cũng như khách hàng. Bên cạnh đó còn cần có các chức năng hỗ trợ việc bán hàng như tìm kiếm sản phẩm, lọc sản phẩm theo giá / biến thể sản phẩm, giá theo từng biến thể, so sánh sản phẩm, lưu sản phẩm,..

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của kinh doanh online thì các dịch vụ giao hàng, đối tác thanh toán cũng hình thành để nâng cao chất lượng và tiện lợi cho khách hàng. Do đó, một số Website bán hàng chuyên nghiệp hơn sẽ có tích hợp thêm liên kết với các đơn vị kho bãi, giao hàng, hoặc các dịch vụ thanh toán online.

Để có được một Website bán hàng căn bản, quý khách có thể học và sử dụng các nền tảng Website có sẵn như WordPress, Magento, Zen Cart,… Tuy nhiên để chuyên nghiệp hơn thì có thể sử dụng dịch vụ thiết kế Website bán hàng, hiện có rất nhiều đơn vị trên thị trường.

Ngoài ra, hiện nay có các nền tảng tạo website bán hàng nhanh, với đặc điểm là quá trình tạo Website được tạo hoàn toàn tự động, với các chức năng được thêm bớt dạng module. Trong số các nền tảng tạo Website bán hàng nhanh có thể kể đến như Harapan, Sapo, và đặc biệt nhất là PlusWeb có ưu điểm là chi phí thấp hơn và nhiều tính năng tích hợp hơn các nền tảng khác.

Đánh giá PlusWeb

PlusWeb là nền tảng tạo Website bán hàng trong 30s được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Điểm đặc biệt của PlusWeb là việc tạo Website bán hàng tự động thông qua 3 bước, bạn sẽ nhanh chóng có được một Website bán hàng chỉ sau 30s. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của PlusWeb:

1. Về giao diện: PlusWeb có kho giao diện phong phú, nhiều mẫu đa dạng ứng dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau. Tất cả giao diện của PlusWeb được thiết kế với bố cục linh hoạt, màu sắc hài hoà, thu hút. Đặc biệt hầu hết đều là miễn phí, chỉ việc lựa chọn và áp dụng, bạn sẽ có một Website bán hàng đẹp mắt, ưng ý, phù hợp với mô hình kinh doanh. Ngoài ra, các giao diện này cũng được thiết kế thân thiện với mọi loại thiết bị.

2. Về chức năng: PlusWeb được trang bị đầy đủ các tính năng căn bản của một Website bán hàng, bao gồm:

 • Danh mục trưng bày sản phẩm, và trang chi tiết sản phẩm.
 • Khách hàng có thể bình luận, đánh giá về sản phẩm.
 • Cho phép đặt hàng online, quản lý giỏ hàng, thanh toán online.
 • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng đã mua.
 • Thông báo xác nhận đơn hàng tới khách hàng qua Email.
 • Chức năng quản lý kho hàng, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng.
 • Các chức năng thêm bớt sản phẩm, bài viết được đơn giản hoá, dễ sử dụng.
Mẫu giao diện Website bán hàng
Mẫu giao diện Website bán hàng

3. Các chức năng mở rộng

Ngoài những chức năng căn bản luôn có khi tạo Website, PlusWeb còn có kho ứng dụng đồ sộ, có thể thêm bớt dễ dàng, giúp bạn con một Website bán hàng chuyên nghiệp hơn, bao gồm:

 • Ứng dụng liên kết với các bên vận chuyển như Giao hàng nhanh, Ship chung, Giao hàng tiết kiệm,.. 
 • Ứng dụng liên kết với các cổng thanh toán online như VNPay, Momo, VTCPay, Paypal,…
 • Tích hợp mạng xã hội như Kết nối Fanpage, Bình luận qua Facebook, Gian hàng Facebook,..
 • Các ứng dụng kết nối khách hàng như VChat, Facebook Chat, Subiz Live Chat,…
Kho ứng dụng của PlusWeb
Kho ứng dụng của PlusWeb

4. Về công nghệ

PlusWeb được trang bị những công nghệ thiết kế Website phổ biến nhất hiện nay.

 • Code được chuẩn hoá SEO, giúp Website nhanh chóng có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
 • Website được bảo mật SSL đầy đủ.
 • Website được lưu trữ trên VPS sử dụng công nghệ điện toán đám mây, trang bị lưu trữ SSD cho tốc độ tải trang nhanh vượt trội
 • Server được trang bị các công cụ bảo mật, chống tấn côn DDOS.
 • Được backup hàng ngày hoàn toàn tự động.

5. Hãy dùng thử PlusWeb miễn phí

Nếu bạn đang phân vân về việc có nên sử dụng nền tảng PlusWeb để tạo Website bán hàng nhanh trong 30s hay không, rất may là PlusWeb có gói dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày. Hãy dùng thử để có những trải nghiệm chính xác nhất về PlusWeb, xem nền tảng này có thật sự tốt không, có những gì nổi bật hơn các nền tảng khác hay không.

Nếu trong suốt thời gian sử dụng trải nghiệm dịch vụ mà có thắc mắc, khó khăn nào, đừng ngại ngần nhấc máy lên để hỏi thêm thông tin từ phía PlusWeb. PlusWeb có đội ngũ hỗ trợ tận tâm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng có được Website bán hàng ưng ý.

Đánh giá chung

 • Ưu điểm: tạo Website nhanh, có kho giao diện đẹp và miễn phí, kho ứng dụng miễn phí, đầy đủ các chức năng cần thiết. Website chạy nhanh, ổn định, có bảo mật và backup định kỳ. Giá rẻ, có tặng domain, hỗ trợ nhanh và chu đáo.
 • Nhược điểm: vì là nền tảng tạo Website nhanh nên không có bàn giao source khi khách hàng cần.

Bạn có thể đăng ký dùng thử tại địa chỉ plusweb.vn

PlusWeb.vn
 • Tạo web nhanh
 • Nhiều giao diện
 • Hỗ trợ tốt
4.7

Giới thiệu

PlusWeb – Giải pháp tạo website bán hàng chuyên nghiệp và cung cấp các công cụ hỗ trợ đẩy mạnh việc quảng bá, bán hàng online Chỉ với “3 cú nhấp chuột” PlusWeb mang đến cho khách hàng một nền tảng web bán hàng online chuẩn nhất, thân thiện nhất.

Categories: Review,Thủ thuật Web

Tags: ,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.