Cách chuyển đổi và tải file MP3 từ Youtube trực tuyến

Thỉnh thoảng bạn nghe được các bài nhạc hay, các bản remix, mashup, hoặc các câu chuyện dài được đăng lên youtube. Có một điều bất tiện là cứ mỗi lần nghe lại phải mở youtube. Rồi nào là quảng cáo, nào là mạng lag, khiến video bị dán đoạn. Với lại, nhu cầu của bạn là chỉ cần nghe, không cần nhìn. Vì thế, bạn có thể tải video đó về, chuyển qua file mp3 và chép vào điện thoại để nghe.

Nhưng như vậy thì mất thời gian và tốn công quá. Vừa mất thời gian tải video, vừa mất thời gian chuyển đổi. Chưa kể bạn không biết dùng phần mềm nào để convert video sang mp3. Vậy thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách chuyển đổi video từ youtube sang mp3 trực tuyến, với thời gian chuyển đổi rất nhanh, mà lại hoàn toàn miễn phí.

Thực ra trước đây có rất nhiều trang web chuyển đổi video youtube sang mp3, nhưng sau một thời gian trang thì không còn hoạt động, trang khác thì chỉ cho phép convert đoạn video ngắn. Tóm lại là hiện tại mình chỉ thấy 2 trang này xài được, còn khi nào nó bị giống mấy trang kia thì mình không chắc nhé.

1. Cách chuyển đổi và tải file MP3 từ Youtube bằng công cụ trực tuyến Listentoyoutube

  • Ưu điểm: Tốc độ chuyển đổi video sang mp3 nhanh. Tải file mp3 trừ trang này cũng có tốc độ cao. Hỗ trợ đa nền tảng: Laptop, điện thoại.
  • Nhược điểm: Theo mình thử video dài trên 3h thì không tải được. Còn trên 1h thì tốt. Ngoài ra nó có quảng cáo, nhưng chỉ là quảng cáo hiển thị, không bị chèn quảng cáo nhấp chuột nên không sao. Xem quảng cáo ủng hộ họ tí, cho xài free rồi mà.

Để sử dụng phần mềm chuyển đổi mp3 trực tuyến này, đầu tiên bạn truy cập vào website của nó tại địa chỉ: listentoyoutube.online

Sau đó, bạn copy đường link video youtube và dán vào ô trống, sau đó nhấn nút Go.

Listentoyoutube

Đợi một lúc cho phần mêm chuyển đổi file, rất nhanh chóng nó sẽ hiện ra nút download file MP3. Bạn nhấn nút Download MP3 để tải file về. Bên cạnh đó, nếu trình duyệt bạn đang xài không hỗ trợ tải video từ youtube, bạn có thể tải ngay luôn bằng cách nhấn vào liên kết Download MP4 Video File bên cạnh,

Listentoyoutube

Liên kế đó sẽ dẫn bạn qua một trang web khác, với đường link video đã được nhập sẵn. Bạn chỉ cần nhấn nút Download Video màu đỏ để tải video đó về.

Listentoyoutube

2. Cách tải file MP3, video từ Youtube bằng công cụ trực tuyến x2convert

  • Ưu điểm: Tốc độ chuyển đổi mp3 và tải về nhanh. Giao diện hỗ trợ Tiếng Việt. Chuyển đổi được video dài hơn 4h rất nhanh, hơn nữa thì mình chưa thử nhé. Có hỗ trợ đường dẫn dễ nhớ. Hỗ trợ đa nền tảng: Laptop, smartphone.
  • Nhược điểm: Có quảng cáo, nhưng rất ít và chỉ là quảng cáo hiển thị giống như trang web trên.

Để sử dụng x2convert, bạn vào liên kết trang chủ của nó: x2convert.com

Sau đó, bạn nhấn vào liên kết Convert MP3 Video Youtube. Bạn dán đường link video youtube vào ô, và nhấn nút Get link MP3.

Chờ một lúc, trang web sẽ hiện ra nút Download, bạn nhấn vào đây để tải về nhé.

Tương tự, bạn cũng có thể download  video từ youtube bằng công cụ x2convert.

Điều đặc biệt nhất của x2convert là thủ thuật tải nhanh. X2Convert mua sẵn tên miền dễ nhớ youtubex2.com. Có nghĩa là ở trang youtube với video đang mở, bạn thêm x2 vào sau youtube trước .com là nó sẽ tự động chuyển qua trang x2Convert với đường link video youtube được chèn sẵn. Rất là tiện lợi!

À, cái này không liên quan gì đến youtube đâu nhé! Chỉ là họ mua tên miền youtubex2.com, rồi khi bạn thêm chữ x2 vào đường link youtube, có nghĩa là bạn đang truy cập website youtubex2.com. Website này được lập trình để thu thập dữ liệu phía sau watch?v=68nUCeBHyY và chuyển về trang x2convert.com và chèn link đầy đủ https://www.youtube.com/watch?v=68nUCeBHyY. Cái này nhằm rút ngắn bước copy – paste của bạn thôi, giúp thuận tiện hơn rất nhiều.

Categories: Thủ thuật máy tính

Tags: ,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.