8 Phương pháp khắc phục lỗi 651 trong windows 7/8 và 10

Nếu bạn là người hay làm việc trực tiếp với máy tính thì việc đối mặt với sự cố lỗi 651 là chuyện rất dễ bắt gặp bất kỳ khi nào. Có rất nhiều người dùng hệ điều hành windows bị ảnh hưởng bởi lỗi mã 651 khi đang làm việc trực tuyến.

Bạn đam mê kỹ thuật công nghệ hoặc là một trong những người dùng windows thì có thể tham khảo bài viết này và ứng dụng tích cực những phương pháp xử lý lỗi mà chúng tôi đã thực hiện tổng hợp từ các bài viết kỹ thuật máy tính. Bạn hãy lưu lại và chú ý 8 phương pháp khắc phục lỗi 651 trong windows 7/8 và 10 để sử dụng cho sau này. 

Kết quả hình ảnh cho image lỗi 651 windows

 

Sửa lỗi 651

Lỗi 651 thường xảy ra khi người dùng Windows cố gắng kết nối băng thông rộng trong hệ điều hành windows 7/8 hoặc windows 10.

Khi xảy ra nó hiển thị thông báo rằng hệ modem của bạn (hoặc các thiết bị kết nối khác) đã bị lỗi hệ thống và thông thường thông báo sẽ là “Kết nối không thành công với lỗi 651“.

Trong trường hợp này người dùng cố gắng khởi động lại toàn bộ máy tính, router hay modem, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận ra khi gặp sự cố này trong windows 7/8 / 8.1 hoặc 10 vì mã lỗi 651 này hiển thị thông báo lỗi khi người dùng đang làm việc.

Cách giải quyết lỗi 651 trong Windows

Có rất nhiều đề xuất và giải pháp khắc phục nhanh chóng cho sự cố này, nhưng bãn hãy nhớ rằng không có giải pháp chính thức có sẵn trực tuyến hoặc đảm bảo sẽ khắc phục vấn đề này cho windows 7. Chính vì vậy, chúng tôi cố gắng thu thập một số phương cách cụ thể để giúp bạn cải thiện vấn đề lỗi này. Bạn có thể ứng dụng các bản sửa lỗi dưới đây theo lỗi cụ thể mà bạn đang mắc phải.

Gỡ Modem

Bằng cách gỡ cài đặt modem, người dùng có thể giải quyết vấn đề này nhanh hơn. Giải pháp này là phổ biến nhất để thoát khỏi mã lỗi đặc biệt này. Áp dụng cho tất cả các loại modem quay số. Có rất nhiều người đã giải quyết vấn đề bằng phương pháp nhanh chóng này.

Tải xuống và cập nhật trình điều khiển Drivers

Trình điều khiển Drivers rất quan trọng cho phần cứng của bạn. Bạn có thể gặp Lỗi kết nối 651 nếu bạn gỡ trình điều khiển này ra. SO sẽ đi đến trang web chính thức của phần cứng của bạn và tải về những cái mới nhất. Nếu bạn không muốn thực hiện các công việc khó khăn sau đó, cách dễ nhất là sử dụng các chương trình như Driver Agent.

Driver Agent sẽ quét máy tính của bạn cho các trình điều khiển đã lỗi thời. Sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các trình điều khiển cập nhật có sẵn. Bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển hoặc chọn từ danh sách. Chương trình rất hữu ích và bạn có thể có một hệ thống có trình điều khiển Up-to-Date.

Kết quả hình ảnh cho image Driver Agent. windows `10

 

Thay thế raspppse.sys từ tài khoản dịch vụ của Windows 7

Rất nhiều người dùng thoát khỏi sự cố này khi tiến hành thay thế các tập tin raspppse.sys từ thư mục của windows 7. Tất nhiên phương pháp này sẽ chỉ hoạt động cho những người dùng hiện đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 và đang phải đối mặt với vấn đề này.

Xóa IPV6 đối với internet

Người dùng cũng có thể giải quyết vấn đề này bằng cách tắt IPv6 cho modem quay số của họ. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này thành công. Nhấp chuột phải vào Connections, chọn Properties, sau đó bỏ chọn hộp Internet Protocol Version 6 (TCP / IPv6).

 

Vô hiệu hóa tự động điều chỉnh

Có khả năng rất cao người dùng đã thực hiện cách này cho máy tính của mình. Bằng cách tắt tính năng tự động điều chỉnh để giải quyết vấn đề này. Phương pháp này chỉ hữu ích đối với những người dùng đang sử dụng bộ định tuyến. Để vô hiệu hoá tự động điều chỉnh theo các bước dưới đây.

  • Bắt đầu nhắc lệnh dưới dạng quản trị viên
  • Nhập lệnh dưới đây và nhấn Enter

Netsh interface tcp set global autotuning=disabled”

 

Lắp đặt lại trình điều khiển CARD LAND

Chúng tôi đã thấy rằng bằng cách cài đặt lại các trình điều khiển thẻ LAN, kết nối Lỗi 651 là vấn đề có thể được giải quyết. Đôi khi có thể các trình điều khiển có thể bị hỏng và đây là lý do tại sao bạn nên cài đặt lại trình điều khiển.

 

Thực hiện khởi động Clean Boot

Thực hiện khởi động Clean Boot trên windows 7/8 và 10 có thể giúp người dùng tìm ra nguyên nhân gốc rễ của sự cố này. Nếu không có vấn đề trong các dịch vụ windows của bạn thì phương pháp này đã không thực hiện các nguyên tắc và làm việc cho máy tính của bạn. Trong quá trình khởi động máy tính Windows, bạn chỉ cần nhấn phím F8 để khởi động vào chế độ Safe Mode. Khi ở chế độ Safe mode người dùng có thể khắc phục được một số sự cố xảy ra trên hệ thống .

 

Kết quả hình ảnh cho image Safe mode windows `10

 

Khởi động modem ADSL 

Có thể là modem Internet của bạn có thể bị “treo” trong quá trình kết nối. Bằng cách gỡ bỏ trình quay số và sau đó tạo trình quay số mới có thể giúp người dùng rất nhiều.

 

Lời khuyên cho lỗi 651 trong tương lai

Một khi bạn đã sửa lỗi này, tất cả những gì bạn mong muốn cho lần sau là tránh lỗi này cũng như các lỗi khác xuất hiện trong Windows. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ Pc Optimizer như Total System Care và thường xuyên sử dụng nó, nó sẽ giữ hỗ trợ máy tính của bạn được tổ chức. Các mục nhập Registry các lỗi sẽ được khắc phục, đây chính là lỗi chính của hầu hết các lỗi trong Windows. 

Categories: Thủ thuật máy tính

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.