6 Ứng dụng cần thiết dành cho máy tính để bàn của bạn

Sự phổ biến của hàng loạt các ứng dụng hiện đại thực sự đang làm cho máy tính của bạn bị rối và làm cho các ứng dụng cần thiết khác chậm hiệu quả, việc tải xuống đang trở nên lỗi thời. Tuy nhiên, một số công cụ chỉ đơn giản là không thể thay thế được (tính đến thời điểm này).

Đây là những công cụ nâng cao nghiêm túc trải nghiệm máy tính để bàn của bạn và cung cấp các tính năng nâng cao. Nó trở thành một phần không tách rời của máy tính và cung cấp một loạt các đặc quyền, từ năng suất lớn hơn đến niềm vui tuyệt đối. Chúng tôi đã thu thập được một số sáu ứng dụng được đề xuất cho máy tính để bàn của bạn.

 

LastPass

LastPass  là ứng dụng theo dõi ID người dùng, mật khẩu và các cài đặt khác của bạn, nó và cung cấp tiện ích thuận tiện cho bạn  bằng một cú nhấp chuột. Khẩu hiệu của họ – “Mật khẩu cuối cùng bạn sẽ phải nhớ” – và điều ày hoàn toàn đúng. Sau khi tải xuống và cài đặt công cụ này, LastPass sẽ mã hóa tất cả mật khẩu của bạn và lưu trữ chúng trong đám mây. Nó an toàn vì tất cả các mã hóa và giải mã được thực hiện trên máy tính của bạn, sử dụng một mật khẩu chủ mà bạn phải cung cấp. Đây là một trong những mật khẩu duy nhất bạn cần nhớ.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Mozy

Mozy là một dịch vụ cho phép bạn sao lưu dữ liệu qua Internet tới một máy chủ off-site.  Sau khi bạn cài đặt phần mềm, bạn sẽ không bao giờ phải nghĩ đến sao lưu dữ kiện máy tính của mình nữa. Mozy sẽ định kỳ lưu các tệp của bạn và lưu trữ chúng trong không gian đám mây đó chỉ dành cho bạn. Nếu bạn muốn giữ an toàn cho tài liệu của mình, một tài khoản miễn phí sẽ cung cấp cho bạn 2 GB sao lưu trực tuyến an toàn. Bất cứ điều gì đòi hỏi nhiều hơn thế này, như bảo vệ âm nhạc hoặc các bộ sưu tập video của bạn, đều có sẵn với giá phải chăng cho một tài khoản nâng cao.

 

Kết quả hình ảnh cho image Mozy

 

TweetDeck

TweetDeck là một khách hàng Twitter được thiết kế để phù hợp với nhu cầu mạng xã hội của bạn. Nếu bạn đang chạy tài khoản Twitter và Facebook cho doanh nghiệp của mình, TweetDeck thực sự có thể giúp đơn giản hóa hoạt động hàng ngày. Thay vì mở một trang trình duyệt cho mỗi cấu hình mạng xã hội, bạn có thể xem và tương tác với các liên hệ của bạn trên một trang duy nhất. Bạn cũng có thể lên lịch gửi bài và gửi tin nhắn trực tiếp trên Twitter. Tất cả thông tin đến – Bản cập nhật, cập nhật trên Facebook, Twitter đề cập đến và hơn thế nữa – được tổ chức thành các cột khác nhau, mỗi nhãn được đánh dấu là một danh mục riêng. Về cơ bản, bạn có thể chạy tất cả hoạt động trên Twitter và Facebook của mình mà không cần phải rời khỏi TweetDeck.

 

Kết quả hình ảnh cho image TweetDeck

 

Spotify

Spotify là một ứng dụng máy tính để bàn tuyệt vời mà hoàn toàn thay đổi trải nghiệm nghe giải trí của bạn. Nó có một giao diện kiểu dáng mà làm cho nó dễ dàng cho bất kỳ người dùng để duyệt qua một thư viện khổng lồ của niềm vui âm nhạc và tìm thấy chính xác những gì họ muốn. Ứng dụng Spotify có một hộp tìm kiếm nhỏ ở đầu màn hình cho phép bạn tìm kiếm nghệ sĩ, bài hát hay album phổ biến, và phát nó ngay lập tức. Không có trải nghiệm nào hoàn thiện nếu bạn không thể chia sẻ nó, đó là lý do tại sao Facebook và Twitter hội nhập cho phép bạn dễ dàng nói với bạn bè của bạn những điều kỳ diệu âm nhạc bạn đã phát hiện ra. Hiện tại, Spotify chỉ có ở một vài quốc gia, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng cung cấp ứng dụng này trong tương lai gần.

 

Hình ảnh có liên quan

 

VLC Media Player

VLC Media Player giống như một cây đũa thần mà có thể làm cho bất kỳ định dạng phương tiện truyền thông tập tin có thể chạy. Nếu trình phát media chuẩn của bạn không thể mở được tệp, rất có thể VLC sẽ phát nó mà không gặp vấn đề gì. Một trình đa phương tiện nền tảng mã nguồn mở, nó cũng có thể điều khiển radio và TV trên Internet. Có vô số điều khiển, tinh chỉnh và hiệu ứng như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, tốc độ phát lại, bồi thường lag âm thanh và nhiều hơn nữa. Nói chung, nếu bạn là người dùng có nhu cầu đơn giản, VLC sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ trong một giao diện sáng sủa và trực quan, trong khi nhiều người dùng am hiểu hơn có thể thưởng thức một phòng thí nghiệm tốt đẹp của các tùy chọn để thực hiện.

 

Kết quả hình ảnh cho image VLC Media Player

 

PickPick

PicPick cung cấp cho bạn một bộ công cụ tiện dụng có thể giải quyết nhiều nhiệm vụ thiết kế nhỏ nhưng quan trọng mà không gặp rắc rối khi mở một chương trình thiết kế toàn diện. Nó phù hợp với nhiều người dùng, từ nhà thiết kế đến các nhà phát triển đến người dùng gia đình cần một chút tinh chỉnh hình ảnh. PicPick là một chương trình tất cả trong một với công cụ chụp màn hình đầy đủ tính năng, trình chỉnh sửa hình ảnh trực quan, bộ chọn màu, bảng màu, thước đo pixel, thước đo góc và nhiều hơn nữa – tất cả đều nằm trong cùng một mái nhà dễ tiếp cận.

 

Hình ảnh có liên quan

Categories: Thủ thuật máy tính

Tags: ,,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.