Toàn bộ cách kiếm Satoshi free với Adbit

Adbit là một trang cung cấp quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau, và sẽ thanh toán cho người tham gia phát triển nó. Bạn có thể tham gia kiếm tiền với Adbit dưới các hình thức:

 • Xem Faucet
 • Đăng banner kiếm tiền qua CPC, CPM
 • Tham gia diễn đàn, xem bài viết và tương tác.

  Xem Faucet

  Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản đã, vào link này nhé https://adbit.co/?r=NhN6du0bdAGJRKRFXUPZbxrumccuCX hoặc nhấp vào quảng cáo bên phải ấy.

Ngay trang chủ bạn nhấn vào Join Now, và điền các thông tin theo yêu cầu để tạo tài khoản. Nhớ vào email để active tài khoản nữa.

adbit1adbit2

Sau khi tạo tài khoản thành công và đăng nhập, bạn vào menu Faucet hoặc link sau https://adbit.co/faucet tick chọn captcha và nhấn CLAIM PAYMENT NOW sẽ được ngay 4000 satoshis. Một tiếng sau nhớ quay lại làm tiếp nhé.

adbit3

Đăng banner lên blog hoặc website và kiếm tiền qua CPC, CPM

Vào Publisher, My Websites và nhấn Add Website. Điền thông tin website của mình vào, phải là website chính chủ nhé và sau đó Submit.

adbit4

Adbit sẽ yêu cầu bạn xác nhận website chính chủ bằng cách chèn đoạn mã meta vào giữa thẻ <head> hoặc tải file xác nhận lên và nhấn Verify.

adbit5

Sau đó bạn phải dán đoạn <script> vào trước thẻ đóng </body> để khai báo vị trí quảng cáo.

Khi đã verify Website thì tiến hành tạo quảng cáo bằng cách click Ad Spaces > Create Ad Space. Tùy chỉnh hình thức quảng cáo và Submit

adbit7

Sau khi đã tao quảng cáo thì nhấn vào </>code, sao chép nó vào vị trí bạn muốn hiển thị trên Website hoặc blog của mình.

adbit6

Tham gia diễn đàn, xem bài viết và tương tác.

Các bạn vào link http://forum.adbit.co/?mref=reg145 và đăng ký cho mình một tài khoản, lưu ý là nên dùng chung email với tài khoản Adbit đã đăng ký trước đó nhé

adbit8

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập bạn vào chỉnh sửa profile của mình để tăng tương tác với thành viên nhé

adbit9

+ Sau khi các bạn cập nhật xong profile thì vào tường facebook của mình post dòng status này “I am a proud #LoveAdBit Member now” và nhớ để chế độ Public nhé.

+ Tiếp đến các bạn Verify member để được tặng 50,000 satoshi và mới được rút tiền.

adbit10

Điền đầy đủ thông tin, chọn 2 nút Yes ở dưới và nhấn Submit. Sau đó thì chờ admin nó Verify thông tin cho bạn. Bạn có thể kiếm tiền qua các cách sau:

+ Đầu tiên, cách đơn giản nhất là View post, mỗi lần View post các bạn được thêm 5,000 satoshis. Lưu ý:

 • Mỗi post chỉ được xem 1 lần
 • Có thể mở 1 lúc nhiều tab để xem nhiều post khác nhau
 • Chỉ cần click vào post là đã được cộng tiền

+ Comment trên mỗi bài sẽ được thêm 5,000 satoshi

+ Tạo ra một Topic được 25,000 Satoshi và tất nhiên bạn phải viết bằng tiếng anh

Chú ý là mỗi lần bạn viết bài hay comment, cần phải cung cấp nội dung có chất lượng và chính xác tránh spam lung tung nếu không sẽ bị phạt.

Và còn rất nhiều cách khác mình sẽ tìm hiểu và update thêm…

Các bạn đăng ký email tại blog này để nhận bài viết mới sớm nhé.

Categories: Bitcoin

Tags: ,

11 Comments

 1. https://bitminer.io/555195

  có bác nào tham gia cái này chưa ? cho mình hỏi chơi có an toàn ko,mình chỉ chơi vui và ko có ý định đầu tư,và cũng đang tham gia thử với 4 địa chỉ bitcoin,đã nhận dc bitcoin trả về cho 4 địa chỉ sau 8 ngày với mức min là 0.005btc

  admin hay mod xem giup mình trang này có scam ko nhé,nếu ko thì share cho ae tham gia vui,còn scam thì clock giúp mình để tránh cho mọi ng tham gia bị scam.
  Thanks

  Reply
 2. Tại sao shatoshi em kiếm được nó không chuyển vào account balance mà chuyển vào ad credit balance, vì thế ko rút được về ví, anh biết chỉ giúp e với. Thanks

  Reply
 3. Ad cho hoi.jo minh muon dau tu mot bo 4cac thi gia khoan bao nhieu.ad co cac cu nao con ngon ko de lai minh.mot ngay vay cay duoc bao nhieu btc

  Reply
 4. bạn ơi cho mình hỏi khi mà mình view bài trên forum adbit được cộng tiền vào tài khoản, vậy sau đó làm sao để chuyển về ví bên adbit hoặc chuyển về bên blockchain.info để bán hả bạn ? chỉ mình với mình hơi kém tiếng anh ^^

  Reply
 5. https://btcprominer.life/343416.
  Cái nay cũng thấy giống cái trên. Thấy được 0.006BTC 1 ngày. Khoảng 1 tuần được 0.005BTC để rút về ví. Không biết có Scam không. Mới thử nên chưa dám nhận xét. Giới thiệu a e dùng thử nếu Ok thì cũng là 1 kênh để a e MMO kiếm thêm thu nhập.

  Reply
 6. Anh ơi bữa nào anh có thể đăng post về website đào bitcoin tên cryptominingfarm đc ko a, e thấy nó cũng gần na ná hashocean.

  Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.