[Bitcoin-Phần 9]Đào Bitcoin thông qua đám mây tại HashOcean

Trước khi đọc bài này, bạn nên tham khảo bài viết ở Phần 5: Cách kiếm Bitcoin, đào Bitcoin để hiểu rõ lợi hại trong việc thuê đám mây đào bitcoin.

THÔNG BÁO [ 28/06/2016 ] – HASHOCEAN ĐÃ NGỪNG HOẠT ĐỘNG

HashOcean là công ty cho thuê đám mây đào bitcoin online được thành lập từ 2012 đến nay và đã có nhiều uy tín trong công đồng đầu tư bitcoin. HashOcean đầu tư 7 cụm Data Center đặt ở Mỹ, Đức và Singapore, trực tiếp cung cấp các đám mây cho người dùng.  Không như một số nhà cung cấp khác họ thuê đám mây và sau đó bán lại cho người dùng để kiếm chênh lệch. Đây là lý do mình chọn HashOcean, ngoài ra theo tính toán của mình thì khi bạn chơi ở đây chỉ cần 1,5 – 2 tháng là đã lấy lại vốn, tỷ lệ rủi ro thấp.

Mình lấy ví dụ thực tế cho khoảng $56 đầu tư vào HashOcean, mình có tổng cộng 200 Kh/s tốc độ đào, thì một ngày kiếm được trên $1. Như thế khoảng 50 ngày lấy lại vốn. Tuy nhiên không nên đi rút tiền ngay mà bạn nên đầu tư tiếp từ số tiền kiếm được, tức là cứ được $6,2 bạn lại đầu tư mua tiếp 20 Kh/s (20Kh/s có giá $6,2 và là tốc độ tối thiểu mỗi lần mua). Nếu chỉ có khả năng $56 tiền vốn, thì bạn cứ đầu tư như thế khoảng 2 tháng.

– Tính đơn giản là tháng đầu tiên cứ mỗi 6 ngày thì bạn mua 20 Kh/s, tức là sau tháng đầu tiên bạn có 300 Kh/s đào được khoảng $1,6 / ngày.

– Từ tháng thứ hai thì bạn chỉ cần khoảng 3,8 ngày là đủ $6,2 để tiếp tục đầu tư 20Kh/s. Vậy hết tháng thứ 2 bạn sẽ mua được tổng cộng 30/3,8 x 20 = 158 + 300 = 458 Kh/s đào được khoảng $2,3 / ngày.

– Lúc này chỉ cần chưa tới 30 ngày là bạn có thể thu về $56 đầu tư ban đầu. Đây là mình chỉ tính toán đơn giản cho số lượng đầu tư cố định, thực tế khi tốc độ tăng dần thì thời gian đào được $6,2 sẽ giảm dần.

Lưu ý là mình chỉ giới thiệu và hướng dẫn chơi hay không là tùy bạn.

Bạn vào link sau https://hashocean.com/signup/?rid=557454 để đăng ký khác đơn giản, chỉ cần điền email và Submit là nó sẽ gởi password vào email cho bạn. Đây là link Refferal của mình, các bạn ủng hộ mình bằng cách đăng ký từ link này nhé. Dùng link này để được tặng 15 Kh/s đầu tiên nhé. 15 Kh/s này sẽ bị thu hồi sau 30 ngày nếu bạn không mua thêm và sẽ được trả lại khi bạn mua thêm sau đó. Với 15 KH miễn phí này thì bạn sẽ thu về khoảng $2 mỗi tháng.

Sau khi đăng nhập vào HashOcean, bạn vào My Account để theo dõi tài khoản

hashocean_myaccount

 

– Summary tổng quan về số BTC đang có, tốc độ đào (KH/s) và doanh thu hàng ngày. Như hình trên là tài khoản mình vừa mua để viết bài này. Mình mua khoảng gần 1tr, được 155 Kh/s, một ngày có thể kiếm được $0.84, khoảng 50 ngày mình có thể lấy lại vốn nếu không đầu tư bồi (*)

hashocean_buy– Buy: bạn mua thêm tốc độ đào tại đây. Cứ mỗi 20 KH/s có giá $6.2. Bạn phải mua thấp nhất là 20 KH/s và thanh toán bằng Bitcoin. 

Chọn Power mà bạn muốn mua, và xem giá là bao nhiêu. Nhìn xuống Balance là số BTC bạn đang có, nếu nó đủ bạn và thích thì có thể dùng nó để Pay luôn (đầu tư bồi). Còn nếu không đủ thì bạn thanh toán bằng Bitcoin từ ví của bạn bằng cách nhấp vào Get the Payment Address nó sẽ cho bạn địa chỉ nhận tiền như thế này.

hashocean_buy2

Bạn chỉ cần copy địa chỉ này 1AF3u…. qua ví bitcoin của mình để thanh toán. Nếu chưa biết cách thì tham khảo phần 8 nhé.

Vậy mới chơi làm sao có Bitcoin để thanh toán, mình không bán bitcoin nhưng có thể giúp bạn thanh toán (mình cũng giúp mấy người rồi, tùy hứng vì bitcoin mình dùng lướt sóng là chủ yếu chứ k có nhu cầu thu tiền mặt), bạn gởi địa chỉ như trên và chuyển khoản trước cho mình, mình sẽ thanh toán cho bạn hoặc bạn mua bitcoin ở các nhà đầu tư Việt nam và thế giới (search google nhé vì mình bán chứ chưa mua bao giờ).

Mỗi Power mà bạn mua có thời hạn sử dụng là 2 năm nhé, sau 2 năm nó sẽ thu hồi lại, không sao vì cứ mỗi 2 tháng là mình đã lại vốn và sau đó là kiếm lời.

– Settings: Payment Settings

Chọn Automatic Payment: Bitcoin sẽ tự động trả về ví cho bạn mỗi khi đào được 0.005 BTC. Bạn phải cung cấp địa chỉ ví BTC của bạn cho HashOcean nhé, chứ k nó biết trả về đâu. Để lấy địa chỉ ví xem phần 4 nhé.

Chọn Profit accumulation: đây là dạng đầu tư bồi, mỗi khi tài khoản của bạn đạt ngưỡng thanh toán cho 20 Kh/s nó sẽ tự động mua tiếp 20 Kh/s để tăng thêm tốc độ đào, đồng nghĩa tiền kiếm được cũng sẽ tăng lên theo. Trong vài tháng đầu bạn nên đầu tư bồi để lợi nhuận sau này sẽ cao hơn.

– Bạn vào mục User xem top những nhà đầu tư và xem số tiền của họ kiếm được để lấy hứng khởi, toàn đầu tư 1 lời trên 10.

Mình chỉ giới thiệu tới đây thôi, còn lại bạn có thể tự tìm hiểu nhé. Đừng quên ủng hộ mình và nhận 15 Kh miễn phí bằng cách đăng ký qua link sau https://hashocean.com/signup/?rid=557454 .

Và mình xin nhắc lại, mình không dụ bạn chơi nhé, mình chỉ giới thiệu và hướng dẫn chơi hay không là tùy bạn.

 

 

Categories: Bitcoin

Tags: ,

7 Comments

 1. bạn ơi cho tôi FB hoặc Zalo của bạn để tiện liên lạc với, tôi gọi điện thoại cho bạn không được.

  Reply
 2. may ngay nay chac chu thot dang buon vi mat tien tren hashocean nen khong thay post bai va tra loi nhi.
  Hy vong ngay mai 29/06 hashocean se hoat dong tro lai.
  Hic minh cung co 1btc tren do.

  Reply
  • Ad cũng bó tay. Chúc mí bạn sớm lấy lại tinh thần nhé. Mình hk có chơi, chỉ bỏ vào mấy số lẻ btc để viết bài thôi.

   Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.