[Bitcoin- Phần 15] Giới thiệu sàn Poloniex và lướt sóng

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một sàn khá tuyệt vời cho những bạn thích lướt sóng kiếm lời. Đó là Poloniex, một sàn giao dịch của tụi Mỹ với rất nhiều đồng tiền đang được giao dịch tại đây, tha hồ cho các bạn lướt sóng.

 

poloniex_2

Các bạn vào website Poloniex, xác minh google và đăng ký tài khoản mới và active nếu có yêu cầu. Website này có một cái phiền toái là bắt xác minh google liên tục.

poloniex_1

Sau khi đăng nhập thì bạn đi đến mục Exchange, là nơi bạn thực hiện các giao dịch cũng như lướt sóng kiếm lời. Phần bên trái là biểu đồ tăng giảm, bên phải là danh sách coin. Có khá nhiều coin ở đây, bạn có thể tìm hiểu xem đồng nào đang có sự biến động liên tục thì tranh thủ kiếm cơm cháo thôi. Nhưng phải cẩn thận nhé, có khi nó dao động một thời gian rùi xuống luôn, bán không kịp là ôm nợ.

poloniex_3

Các thủ tục mua bán và đặt lệnh cũng tương tự các sàn khác. 

2 Menu tiếp theo là Margin Trading và Lending là 2 dạng ký quỹ và cho mượn kiếm lời, rủi ro cũng cao bạn nào muốn chơi tìm hiểu kỹ nhé.

Vào Balance > Deposit & Withdraw để kiểm tra số tiền mình đang có cũng như thực hiện các lệnh nạp vào và rút tiền ra.

poloniex_4

Mách các bạn một coin đang làm mưa làm gió mấy ngày qua đó là ETC, một thằng em trai của ETH có tên là Ethereum Classic. Giá nó dao động khá dạt dào mấy ngày qua, lướt rất đã tay, lời cũng tạm được. Cách đây 2 tuần mình mà nhảy vào đào ETC là giờ ngon ăn rồi. Mình sẽ cập nhật pool và tool đào ETC ở bài sau cho bạn nào có nhu cầu nhé. Tuy nhiên thời điểm này dif nó cũng khá là cao rồi, do giá lên và miner nhảy vào đào rất nhiều.

Categories: Bitcoin

Tags: ,,,

13 Comments

 1. Bạn cho hỏi!
  Mình mới tìm hiểu tiền ảo, có tạo ví ở blockchain và đã thử chuyển btc (số lượng nhỏ mình nhận được khi chơi free). Tuy nhiên fee send cao quá. Có khi gần 30% tổng giá trị. Vậy việc đào bitcoin lưu trữ và chờ chênh lệch giá để bán làm sao được trên blockchain khi fee cao vậy. Mình có sai ở chỗ nào không?

  Reply
   • Mình lấy từ nhiều trang free, có trang chuyển trực tiếp lên ví trên blockchain, có trang tập trung vào faucetbox, sau đó mới chuyển về blockchain. Nhưng nếu lấy từ blockchain chuyển sang trang khác thì fee cao quá.
    Trong khi đó mấy lần mình chuyển bitcoin từ VBTC sang blockchain hoặc trực tiếp vô pool (eobot) thì thấy fee lại thấp!
    Mình chỉnh được fee trên blockchain cho thấp đi, nhưng nhận được cảnh báo có thể sẽ vĩnh viễn không được xác nhận nên không dám chuyển với fee thấp như vậy!

    Reply
 2. Nguyễn Bình

  Bạn ơi!
  Cho mình hỏi có diễn đàn nào nói về Bot – Poloniex để tự đồng đầu tư với lợi nhuận 0.001% /ngày ko bạn

  Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.