[Bitcoin- Phần 11] Đào bitcoin miễn phí

Có nhiều bạn hỏi về đào bitcoin miễn phí. Mình nói thật là không có cái gì miễn phí mà dễ ăn nhé, cái gì cũng phải đầu tư thì mới có lời được. Nhưng có nhiều bạn hỏi quá thì nay mình giới thiệu 1 trang kiếm bitcoin free nhé. Đó là FaucetBox.

Mình không có đầu tư tìm hiểu nên không giới thiệu nhiều, vì thật sự mình không thích loại hình này. Mình chỉ hướng dẫn cách chơi thôi nhé.

Đầu tiên các bạn phải tạo cho mình một ví bitcoin, có thể tại Btc-e (click xem hướng dẫn) hoặc Blockchain (click xem hướng  dẫn).

f01

Hình thức kiếm bitcoin của FaucetBox là đánh captcha nhận thưởng. Về vấn đề tiền nong, thì FaucetBox cho giao dịch Bitcoin, nhưng tiền thưởng nhiệm vụ là Satoshi. Mỗi lần catpcha bạn được nhận từ 50 – 500 Satoshi.

Cứ 100,000,000 Satoshi = 1 Bitcoin ~ $700 ~ 15,600,000 đ => 1 lần captcha bạn nhận được 6.5 – 78 đ. Giờ đã hiểu sao mình không ưa mấy loại này rồi chứ? Nhưng thôi kệ, tại nhiều bạn quá rảnh, ngày làm 1000 captcha cũng kiếm được tô phở.

Hình thức kiếm tiền ở Faucet khá đơn giản, bạn vào trang chủ của nó xong qua mục Faucets list. Không cần phải đăng ký đăng nhập gì cả. Trước tiên bạn phải copy địa chỉ ví của bạn tương ứng với đồng tiền bạn muốn kiếm bên Faucetbox (xem lại hai bài viết nếu không biết cách lấy địa chỉ ví nhé)

f02

 

Ở đây mình đang kiếm Bitcoin thì mình để ở tab Bitcoin, có 1070 captcha cho bạn gõ. Bạn sẽ thấy danh sách các nhiệm vụ ở dưới, chỉ cần click vào và đánh captcha thôi.

f03

 

Bạn dán địa chỉ ví của mình vào ô Your Address hoặc Your Bitcoin Address, sau đó thực hiện catpcha. Có 2 dạng 1 là đánh chữ, hai là tích vào Tôi không phải người máy và chọn hình nếu có. Sau đó nhìn xuống dưới chọn Get reward hoặc Claim nó sẽ thưởng Satoshi cho bạn.

Và cứ thế bạn cứ lầm lũi làm đi làm lại một công việc. Để kiểm tra số tiền mình nhận được, bạn vào Address Checker, dán địa chỉ ví của mình vào và Check sẽ thấy số BTC kiếm được trong ngày. Mặc định là được 0.00013 BTC nó sẽ tự động trả vào ví cho bạn. Chưa được $1 nhé.

 

Categories: Bitcoin

Tags: ,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.