[Bitcoin – Bonus] Kiếm thêm $ bằng cách lướt sóng ETH

Nhiều bạn cứ thắc mắc là giá ETH xuống thấp vậy, thì làm sao mà có lời cho được. Nhưng xin thưa với các bạn rằng, giá thế nào cũng có thể làm ra tiền được hết. Điều quan trọng nhất, là bạn phải dành ra tí thời gian để theo dõi giá coin, phán đoán và đặt lệnh mua bán hợp lý. Nếu vốn đủ mạnh, bạn chả cần tới máy đào nữa, lướt sóng thôi cũng kiếm được ngàn $ mỗi tháng rồi.

Bây giờ vào nội dung. Đối với những đồng ETH cày được, nếu bây giờ bán với giá hiện tại khoảng $10.5, thì lời ít quá, không nên bán. Phải giá $14 trở lên hãy bán mới gọi là có lời và lấy vốn được. 

Nhưng mình khuyên bạn cứ bán, nhưng phải xem tình hình tăng giảm và bán giá cho phù hợp, thì không những bạn không lổ, mà trong thời gian chờ nó lên giá $14 để bán, bạn vẫn kiếm được hàng chục $ thậm chí hàng trăm $.

eth_luot_song

Mình lấy ví dụ là mình có khoảng 21 eth nhé (ví dụ ít thôi để bạn thấy được khả năng lướt sóng kiếm lời cao thế nào). Hiện tại giá ETH đang dao động từ $10.1 đến $10.5, bạn nên đặt lệnh hoặc canh giá $10.46 để bán ra được $219.66 .. sau đó lại canh giá eth xuống (thường trong ngày lên xuống liên tục với dao động nhỏ, nhưng một vài ngày thì dao động sẽ lớn hơn.. trong vòng 2 ngày qua thì giá thấp nhất của eth là $10.17, bạn canh để mua lại với giá này, bạn có 21.7 eth.. Bạn lời 0.7 eth, bằng với 1 dàn 6 cây 380 cày 1 ngày (hiện tại) rồi đúng không. Và cứ kiên nhẫn kiếm như vậy, 1 tháng bạn cũng kiếm được kha khá, và còn nhiều hơn nếu bạn chơi với nhiều vốn hơn.

Lời khuyên: bạn cần theo dõi giá eth nhé, nếu có tình huống rớt hoặc tăng với dao động lớn bất thường thì phải cẩn thận hơn, để có thể kiếm nhiều hơn, cũng như tránh lổ, vì có thể nó sẽ tăng vọt lên giá $19 như tháng rồi. Ví dụ như đợt rồi eth rớt cái đạch xuống $9. , mình nhanh tay mua vào sau đó bán lại với giá $11 trong vòng 3 ngày chờ.. dao động tới gần $2, một con số khá lớn cho những người chơi lướt sóng. Ngoài ra, mỗi lần mua bán sẽ bị charge 0.2% phí giao dịch nhé. Tuy nhiên con số này cũng không lớn lắm, miễn là đừng có mua 10.1 bán 10.2 là được.

Bạn có thể tìm hiểu cách lướt sóng tại phần 8: cách mua bán lướt sóng trên sàn btc-e.

 

Categories: Bitcoin

Tags: ,,

7 Comments

 1. Mình muốn hỏi đổi eth sang btc làm thế nào ạ? và có auto exchange nào ở vn chấp nhận eth chưa

  Reply
 2. Chào bạn! Mình có khoảng 20Tr? Theo bạn nên đầu từ tiền mua thiết bị về đào coin hay dùng tiền này để lướt sóng. Mình là newbie. Mong bạn cho mình 1 lời khuyên. !?

  Reply
   • Xin Ken Thân giúp mình vài việc:
    1) làm sao đổi từ VND sang USD ?
    2) làm sao chuyển USD từ tài khoản mình sang sàn để mua bán tiền điện tử?
    3) USDT là gì? Có phải USD ko?
    4) mình định lướt sóng ở sàn poloniex, Ken thấy sao? An toàn ko?
    5) nhiều thuật ngữ t.A mình ko rành, Ken có thể cho bộ từ vựng t.A chuyên ngành btc ko?
    6) xin vui lòng cho liên lạc lại với mình, mình có nhiều câu hỏi mong Ken giúp đỡ, mình biết tương đối về CNTT, t.A, kinh tế, đã nghiên cứu btc 1 thời gian dài nên hứa là cố gắng ko hỏi ngu làm bạn mất thời gian đâu (số đt mình là 092 451 9300) Cảm ơn Ken!

    Reply
 3. xin bạn giúp về phần đề cài phần mềm để dàn máy cày được đồng eth. mình đã lắp xong một dàn máy tương ứng, sđt:0917.427979. cảm ơn và hậu tạ

  Reply
 4. Đây là 1 comment năm 2017, khi mà ETH đạt giá ~300USD nghĩ là gấp 30 lần con số ở thời điểm tác giả viết bài, không biết hiện giờ tác giả đang sống ở cái biệt thự nào

  Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.