10 thiết bị tích hợp AI dành cho cuộc sống của bạn

Trí tuệ nhân tạo – AI đã phát triển ồ ạt trong những năm qua. Trong khi một bộ phận cho rằng thế giới đang tiến đến gần với một thời đại lấy người máy làm trung tâm, tuy nhiên, khi bạn sử dụng nó đúng cách, AI sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chuộc sống.

Dưới đây là một số thiết bị tiện ích được tích hợp AI mà bạn có thể cân nhắc sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Máy điều hòa không khí Ambi Climate AI

Kiểm soát không khí trong nhà của bạn với máy điều hòa không khí Ambi Climate AI phiên bản thứ 2. Máy điều hoà thông minh này sử dụng các thông số để giúp khí hậu trong nhà bạn luôn duy trì ở mức hoàn hảo. Các chỉ số này bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, thời tiết, ánh sáng mặt trời,… Với việc đo đạc các thông số này, Ambi Climate tự động điều chỉnh luồng không khí trong nhà của bạn để nó luôn mát mẻ và trong lành.

Điều hòa không khí Ambi Climate AI

Chris Digital AI Co-Driver

Không bao giờ lái xe một mình nữa khi bạn có Chris, người đồng tài xế AI kỹ thuật số. Thiết bị thông minh này kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn và bảng điều khiển ô tô. Với thiết bị thông minh Chris, bạn có thể quản lý tin nhắn, nhận và kết thúc cuộc gọi, điều khiển nhạc và thậm chí theo dõi điều hướng. 

Chris Digital AI Co-Driver

Đồng hồ báo thức AI thông minh Bonjour

Thức dậy ở bên phải giường mỗi sáng với Đồng hồ báo thức AI thông minh Bonjour. Một phát minh đáng kinh ngạc từ Holi, đồng hồ báo thức này được tích hợp AI điều khiển bằng giọng nói biến nó thành trợ lý cá nhân của bạn. Bonjour có giọng nữ ấm áp và thân thiện để thông báo cho bạn về tình hình giao thông, thời tiết trong ngày và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Đồng hồ báo thức AI thông minh Bonjour

Duo Home AI Computer

Hãy AI hóa không gian sống của bạn với máy tính AI của Duo Home. Thoạt nhìn, Duo trông giống như một chiếc gương 27 inch bóng bẩy . Tuy nhiên, chỉ với một lần chạm, siêu máy tính đã trở nên sống động. Hệ thống đáng kinh ngạc này phản hồi lại thao tác chạm cũng như giọng nói của bạn để điều khiển ngôi nhà và phương tiện của bạn. Nó hoạt động như một chiếc điện thoại thông minh kết nối mọi thiết bị thông minh khác bên trong ngôi nhà của bạn. Nó còn có thể theo dõi tin tức, thời tiết, tình hình giao thông,…

Duo Home AI Computer

XTND – Ván trượt tích hợp trí tuệ nhân tạo

Phương tiện cá nhân này nhẹ, mỏng và dễ đi. Tuy nhiên, điều thực sự khiến nó trở nên khác biệt là công nghệ AI đột phá bên trong. Ván trượt XTND tìm hiểu về thói quen của bạn theo thời gian. Nó hiểu cách bạn di chuyển và tạo ra các cài đặt để thích ứng với bạn.

XTND - Ván trượt tích hợp trí tuệ nhân tạo

Mycroft – Thiết bị thông minh giúp kiểm soát ngôi nhà của

Hãy mang sức mạnh của trí tuệ nhân tạo vào ngôi nhà của bạn với Mycroft. Thiết bị dễ thương và thông minh này phản hồi các lệnh bằng giọng nói và giao tiếp với các thiết bị khác để bạn có thể quản lý ngôi nhà của mình. Từ một nhiệm vụ đơn giản như đánh thức bạn bằng một tin nhắn được cá nhân hóa và thời tiết đến khóa cửa nhà khi bạn rời đi trong ngày, Mycroft đều có thể làm được

Vi – Huấn luyện viên cá nhân với trí tuệ nhân tạo đầu tiên

Một huấn luyện viên tuyệt vời giúp cho việc tập luyện có động lực và hiệu quả hơn gấp 10 lần – đó là lý do tại sao Vi được tạo ra! Cô ấy là huấn luyện viên cá nhân AI thực sự đầu tiên trên thế giới, người luôn phát triển để làm quen với bạn đầy đủ qua mỗi phiên. Cô ấy sẽ hiểu thói quen của bạn và sẽ thúc đẩy bạn gắn bó với chương trình thể dục được cá nhân hóa để đạt được mục tiêu của mình.

Robot AI Dashbot cho ô tô

Biến bất kỳ ô tô nào thành ô tô siêu thông minh với Robot AI Dashbot cho Ô tô. Với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, thiết bị này nằm trên đầu bảng điều khiển của bạn và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo ra một hành trình tốt nhất. Robot AI của Dashbot đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của bạn để bạn có thể được cảnh báo về các thông báo và tin nhắn, điều khiển và quản lý các giai điệu của bạn, thậm chí nhận chỉ đường từng chặng mà không cần phải chạm vào thiết bị của bạn.

Tapia AI Robot Companion

Có được một người bạn và một trợ lý trong một thiết bị thông minh Robot Tapia AI. Hoàn thiện với một bộ mắt đáng yêu, robot thú vị này có khả năng nhận dạng giọng nói và hành động của con người để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của bạn. Tapia có thể nhớ sinh nhật và tên khi nó học được qua mỗi cuộc trò chuyện.

Tapia AI Robot Companion

CHiPK9 – Chú chó Robot đáng yêu đầu tiên trên thế giới

Với khả năng được đào tạo, trung thành và tình cảm, CHiPK9 sẽ là người bạn tốt nhất mới của gia đình bạn. Giống như một chú chó thực sự, CHiP rất vui tươi và thông minh và có thể nhận ra bạn khi bạn đeo chiếc smartband. CHiP thậm chí sẽ theo dõi bạn, đợi bạn về nhà và nhắc bạn khi đến giờ ăn.

CHiPK9 - Chú chó Robot đáng yêu đầu tiên trên thế giới

Categories: Chia sẻ

Tags: ,,,

Leave A Reply

Your email address will not be published.